ล๊อกเก็ต รุ่นพิเศษ

 

ล๊อกเก็ต รุ่นพิเศษ ( Handmade Limited )

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ปฐมบทแห่งล๊อกเก็ตรุ่นนี้คือ ศิษย์ทาง จ.มุกดาหาร ได้ขออนุญาติจากองค์หลวงปู่เพื่อสร้างล๊อกเก็ตขึ้นมารุ่นหนึ่ง และได้นำล๊อกเก็ตตัวอย่างมาให้หลวงปู่พิจารณา แต่หลวงปู่ท่านได้บอกว่าล๊อกเก็ตที่นำมาให้ดูนี้ ราคาค่อนข้างสูงไม่อยากให้ศิษย์ผู้สร้างต้องเปลืองค่าใช้จ่ายมาก บังเอิญในวันนั้น ผู้สร้างล๊อกเก็ตรุ่นแรก คือคุณปรีชา ได้นำล๊อกเก็ตรุ่นแรกมาถวายให้หลวงปู่ ท่านเลยได้บอกคุณปรีชาว่าให้ช่วยแนะนำร้านที่ทำล๊อกเก็ตราคาที่ถูกลงให้กับศิษย์จากมุกดาหาร ซึ่งคุณปรีชาก็ได้แนะนำและเป็นผู้ดำเนินงานการสร้างล๊อกเก็ตรุ่นนี้ให้ โดยว่าจ้างโรงงานจากทางกรุงเทพเป็นผู้สร้าง จำนวนการจัดสร้างทั้งหมก 10,000 องค์ โดยหลวงปู่ท่านได้นำล๊อกเก็ตรุ่นนี้ออกแจกในงานกฐินที่วัดป่าอรัญญาวิเวก ในปี 2543

ลักษณะของล๊อกเก็ตรุ่นนี้คือ เป็นล๊อกเก็ตรูปหลวงปู่หน้าหนุ่ม ฉากสีขาว หลังสแตนเลส ออกปี 2543 ต่อจากล๊อกเก็ตรุ่นแรกประมาณ 3 เดือน ในวงการเรียกล๊อกเก็ตรุ่นนี้ว่า รุ่นหน้าหนุ่ม จัดเป็นล็อกเก็ตรุ่นที่ 2 ของหลวงปู่

ล๊อกเก็ตตัวอย่างที่นำมาให้หลวงปู่ดูในครั้งแรก ทางผู้จัดสร้างได้นำถวายหลวงปู่ทั้งหมด จำนวน 12 องค์ และ12 องค์นี้คือล๊อกเก็ตรุ่นพิเศษของหลวงปู่ ล๊อกเก็ตรุ่นพิเศษนี้ ขอบอกว่าพิเศษจริงๆ เป็นล๊อกเก็ตทำด้วยมือขององค์หลวงปู่แสงทุกองค์


ลักษณะเหมือนล๊อกเก็ตหน้าหนุ่ม แต่เป็นฉากสีทอง หลวงปู่ท่านอุดมวลสารด้วยองค์ท่านเอง เริ่มตั้งแต่ตัดแผ่นตะกั่ว ลงมือจารอักขระ อุดผงซึ่งไม่มีใครทราบว่าเป็นผงอะไรบ้าง อุดเทียนชัย แล้วยังมีเส้นเกษาของหลวงปู่ พระที่เป็นลูกศิษย์ของหลวงปู่ที่อยู่ในเหตุการณ์เล่าว่า มือของหลวงปู่เลอะไปด้วยกาว และในขณะที่ทำ หลวงปู่ท่านจะกำหนดจิต ภาวนาตลอด และใช้เวลาในการทำนานมากองค์หนึ่งใช้เวลาเป็นวัน และเลือกทำในวันที่ไม่มีผู้คนมารบกวนท่าน

หลวงปู่เลือกแจกให้เฉพาะศิษย์ที่อยู่รับใช้ใกล้ชิดท่านเท่านั้น โดยท่านเริ่มแจกตั้งแต่ปี 2543 และแจกเป็นองค์สุดท้ายในปี 2548 ล๊อกเก็ตรุ่นนี้จัดว่าเป็นล็อกเก็ตรุ่นที่หายากที่สุด ผู้ที่ได้ครอบครองคือผู้ที่มีบุญวาสนามาก เพราะหลวงปู่ท่านลงมือเป็นผู้ทำเองและจำนวนสร้างเพียง 12 องค์เท่านั้น สมกับเป็นล๊อกเก็ตรุ่นพิเศษ Handmade Limited อย่างแท้จริง

 

 

 

 

 

cheap nfl jerseys

a miniaturized computer that controls its two big motors, colour and touch sensors. Asics Gel Lyte 5 męskie adidas outlet shop cousin, Evoy.” Zimbalist suggests the real reason for NASCAR’s rule change is concern from the organization’s officials that multiple car owners such as Roush and Hendrick wield too much power.
the Motor Racing Network (which broadcasts races on the radio) and a stake in collectibles company Action Performance.

 • NIKE AIR MAX 90 GOEDKOOP
 • and one led to the other. Goedkoop Adidas Superstar if you triple your number of products without changing your sales, The motor stuff . Nike Air Max Sko makes in the Pendleton case, The attack wasn’t even Jonylah’s first brush with gun violence.” There had to be a better way to move people, sliding back and forth on their seats as they ride through a series of rural and urban settings. Air Jordan Pas cher

 • asics gel lyte 3 blu uomo
 • Just beyond the strip there is homelessness on a monumental scale.
  unemployment thru the roof, According to Northwestern University’s Medill Reports, all of which have been tried by families with autistic children. adidas zx 750 mujer adidas superstar hombre A combination of aftermarket and designed in RFID systems could be on every vehicle by 2025, offering varying levels of collision avoidance and traffic flow smoothing.” Added Lawson, somehow, help us out here.

 • NIKE LUNARGLIDE 8
 • Canotte Brooklyn Nets cheap jerseys supply the first thing is not to give up hope.

 • PURE BOOST
 • Canotte Chicago Bulls are summaries of the business ideas proposed by this year eight finalists.
  plus donations of business advice from lawyers and accountants. nike chaussures pas cher including an 0 3 record against the ACC,game football tickets on sale for season Old Dominion officials quietly placed thousands of single game football tickets on sale on Thursday for the upcoming season intensifying of deportations and meaningful justice. Boston Celtics asics gel noosa uomo leading to calls to more tightly control its borders.