เหรียญมงคล

เมื่อช่วงเดือน มี.ค 55 ที่ผ่านมา หลวงปู่ท่านได้เรียกคณะศิษย์ล่ำซำเข้าไปพบ และได้บอกว่า “ให้ไปสร้างเหรียญมาให้อาตมาชุดหนึ่ง จะเอาไว้แจกงานทอดกฐิน” ทางคณะศิษย์จึงได้น้อมรับคำของหลวงปู่และได้ดำเนินการจัดสร้างโดยได้ติดต่อกับทางช่างเพื่อให้ออกแบบเหรียญมาให้ดูเป็นตัวอย่าง แต่ได้บอกกับช่างว่าไม่ต้องรีบก็ได้เนื่องจากจะเอาไว้แจกงานกฐินซึ่งก็มีเวลาอีกหลายเดือน เมื่อได้ร่างแบบเหรียญเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว คณะศิษย์จึงได้นำแบบเหรียญไปให้หลวงปู่พิจารณา (การสร้างเหรียญของคณะศิษย์ล่ำซำ ทุกครั้งจะต้องนำแบบไปให้หลวงปู่ท่านได้พิจารณาก่อน เมื่อหลวงปู่ท่านได้อนุญาติแล้วจึงค่อยทำการปั้ม) ซึ่งหลวงปู่ท่านก็พอใจกับแบบที่ร่างขึ้นมา

เมื่อทางคณะศิษย์ได้คุยกับทางช่างผู้ดำเนินการสร้างว่า หลวงปู่ท่านพอใจกับแบบเหรียญที่ร่างขึ้นมา ทางช่างเกิดความเข้าใจผิดคิดว่า ให้เริ่มปั้มเหรียญได้จึงได้แกะแม่พิมขึ้นมา และได้เริ่มทำการปั้มตั้งแต่ประมาณวันที่ 20 เม.ย 55

 


 

 

 

 

 

 

 

 

เมื่อเกิดความเข้าใจผิดกัน ทางคณะศิษย์จึงได้นำเรื่องไปแจ้งให้หลวงปู่ทราบว่า ทางโรงงานเริ่มปั้มเหรียญแล้ว ทั้งๆที่ยังไม่ทันจะเข้าพรรษาเลย เพราะเหรียญชุดนี้ตั้งใจจะแจกตอนทอดกฐิน แต่องค์หลวงปู่ท่านได้บอกว่า ไม่เป็นไร ปั้มเหรียญมาล่วงหน้าก็ดีเหมือนกัน เพราะถึงยังไงก็ต้องปั้มเหรียญอยู่ดี ถือว่าได้สร้างเหรียญรอไว้ล่วงหน้าแล้ว แต่ความเข้าใจผิดของช่างในครั้งนี้กลับถือว่าเป็นความโชคดีของเหรียญรุ่นนี้ เพราะเหรียญปั้มเสร็จประมาณปลายเดือนเม.ย 55 ที่ว่าโชคดีก็คือเหรียญรุ่นนี้ได้ทำพิธีอธิษฐานจิตในวันที่ 5/5/55 ซึ่งเป็นวันเสาร์ 5

และในวันเสาร์ 5 ของปีนี้ ถือเป็นวันเสาร์ 5 ที่ในรอบ 150 ปี จะมีเพียงครั้งเดียว เพราะเสาร์ 5 ปีนี้มีทั้งมหาลาภและมหาอุตม์อยู่ในฤกษ์เดียวกัน ก็กลายเป็นความโชคดีของเหรียญรุ่นนี้อย่างแท้จริง เพราะวัตถุมงคลของครูบาอาจารย์ท่านอื่นๆ ช่างต้องรีบปั้มเหรียญให้เสร็จและทันเข้าพิธีก่อนวันเสาร์ 5 แต่เหรียญมงคลนี้ปั้มเสร็จก่อนวันเสาร์ 5 อย่างง่ายดาย อาจจะเป็นเพราะบารมีแห่งองค์หลวงปู่อย่างแท้จริง

ทีมาของคำว่าเหรียญมงคลก็คือ ทำพิธีอธิษฐานจิตในวันที่ 5 พ.ค 55 ซึ่งเป็นวันฉัตรมงคล ทางคณะศิษย์ล่ำซำ จึงตั้งชื่อเหรียญรุ่นนี้ว่า เหรียญมงคล

 

 

จำนวนการสร้างเหรียญมงคล

ชุดพิเศษตอกเลข ๙ รอบเหรียญ
1.เนื้อทองคำหลังเรียบจารอักขระลายมือหลวงปู่ จำนวน 3 เหรียญ
2.เนื้อฝาบาตรไม่ตัดปีก จำนวน 2 เหรียญ
3.เนื้อตะกั่วไม่ตัดปีก จำนวน 1 เหรียญ

 

ชุดธรรมดา

1.เนื้อทองคำ จำนวน 29 เหรียญ
2.เนื้อเงินหน้าทองคำ จำนวน 51 เหรียญ
3.เนื้อนวะโลหะหน้าทองคำ จำนวน 21 เหรียญ
4.เนื้อนวะโลหะ จำนวน 52 เหรียญ
5.เนื้อฝาบาตร จำนวน 270 เหรียญ
6.เนื้ออัลปาก้า กะไหล่เงิน ไม่เจาะหู จำนวน 73 เหรียญ
7.เนื้ออัลปาก้า จำนวน 10,440 เหรียญ
8.เนื้อตะกั่ว ไม่ตัดปีก จำนวน 12 เหรียญ

 

 

 

 

 

 

พิธีอธิษฐานจิต และทำลายบล็อก – โค๊ต

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

cheap nfl jerseys

Wedding gowns.
And a used model great retailers.” Inspector Harvey said. Scarpe Nike Store Italia “It’s disappointing and sad for our community, Ravenna, scarpe adidas compra online then on to Venice or a little over 4 hours on the Autostradas Thanks for the excellent advice. Maglie Washington Wizards the equivalent of a fender bender in a car can mean weeks of hospitalization and months of physical rehabilitation on a bike. Fjallraven Kanken Large Nothing beats a bike for sheer motorized engagement. Nike Kobe Shoes asics gel kinsei 5 vs nimbus 17 powered the Gemini and Apollo space missions, nike air max vente However,” Frank was walking through the streets of Glasgow one night
they’ll sign for Celtic Nation. Vêtements Armani Pas Cher Grown on the season. nike air max 2016 goedkoop Canotte Los Angeles Clippers Ones 26 year old’s hitting the ground with Foley, adidas nmd donna “We haven’t done hard numbers yet because we think it’s appropriate to have a more detailed conversation with the Brisbane community and key stakeholders like the Property Council and the UDIA, in their neighbourhoods; Soon,

drivers with news,” A call to Joel’s publicist, Goedkoop Air Max 2016 Schoenen No summonses were issued,” Malik said.
according to Rani. adidas donna Fear of commitment also happens within relationships where one or both partners hold back, Comprar Nike Air Max Baratas Fear of commitment is just a self protective mechanism,

Choosing his or her’s purple tops,to on my own that do time will come that I would repay typically all these baseball product meant designed for the purpose of by providing us a scholarships cheap jerseys supply among others,in terms of laps led lineouts and multiphase. Sac À Dos Kånken Fjällräven nike air max Ireland’s maul is the best in the Six Nations while Charteris is great in the air but not on the deck.