เหรียญโต๊ะหมู่ ญาณวโร

 

เหรียญรุ่นนี้ หลวงปู่บอกให้คณะศิษย์ล่ำซำไปสร้างเหรียญมาให้หลวงปู่เพื่อเอาไว้แจก ทางคณะศิษย์ล่ำซำจึงได้จัดสร้างเหรียญขึ้นมา 2 ชุด เพื่อถวายให้หลวงปู่แจก คือ เหรียญโต๊ะหมู่ญาณวโร และเหรียญฐานะ

เหรียญโต๊ะหมู่นี้ หลวงปู่ได้ทำการอธิษฐานจิต เมื่อ วันที่ 9 มี.ค 2555 ลักษณะของเหรียญโต๊ะหมู่รุ่นนี้ มีลักษณะคือ เป็นรูปเหมือนหลวงปู่นั่งอยู่บนฐานขาสิงห์ ( เหรียญโต๊ะหมู่ของสำนักอื่นไม่เคยปรากฏว่านั่งอยู่บนฐานขาสิงห์ )

 

 

จำนวนการจัดสร้าง เหรียญโต๊ะหมู่ ญาณวโร มีดังนี้

1.ชุดกรรมการ 9 ชุด ประกอบไปด้วย เนื้อทองคำ, เนื้อสามกษัตริย์, เนื้อนาค

2. เนื้อเงิน 99 เหรียญ

3.  เนื้อนวะโลหะหน้าทองคำ 20 เหรียญ

4. เนื้อทองแดง หลังจารอักขระลายมือหลวงปู่ 12 เหรียญ

5. เนื้อทองแดง ตอกเลข 999 จำนวน 2 เหรียญ

6. เนื้อทองแดงนอก 500 เหรียญ

7. เนื้อตะกั่วหลังเรียบจาร 1 เหรียญ

 

 

 

 

 

หลังจากที่หลวง ปู่ได้ทำการอธิษฐานจิตเหรียญชุดนี้เสร็จ ท่านได้แจกเหรียญโต๊ะหมู่และเหรียญฐานะบางส่วนให้กับผู้ที่อยู่ในพิธีในวันนั้น แล้วหลวงปู่ได้สั่งให้เอาเหรียญทั้งหมด ไปเก็บไว้ในห้อง (ในกุฏิของท่าน) วันเวลาผ่านไปหลายวัน

ในคืนวันหนึ่งได้เกิดเหตุอัศจรรย์ขึ้นในกุฏิหลวงปู่ คือ ลังที่บรรจุเหรียญโต๊ะหมู่และเหรียญฐานะ ได้เกิดลำแสงสีเหลืองนวลสว่างลอยขึ้นมาจากลังที่บรรจุเหรียญชุดนี้

เริ่มจากลำแสง ขนาดเล็กค่อยๆ สว่างขึ้นมาเป็นลำแสงขนาดใหญ่ หมุนวนรอบลังที่บรรจุเหรียญจนกระทั่งลำแสงนั้นสว่างจ้าไปทั่วกุฏิ

เหตุการอัศจรรย์นี้ปรากฏขึ้นติดต่อกัน 3 คืน บางคืนหลวงปู่ไม่สามารถหลับลงได้ เนื่องจากความสว่างจ้าไปทั่วกุฏินั่นเอง เหตุการณ์นี้ไม่ได้เกิดขึ้นจากนิมิตรที่หลวงปู่เห็น แต่เกิดจากการมองเห็นด้วยตาเนื้อของท่านนั่นเอง จนหลวงปู่ท่านได้พูดกับลูกศิษย์ใกล้ชิดของท่านว่า ” เป็นเรื่องน่าอัศจรรย์ใจยิ่งนัก “

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

พิธีอธิษฐานจิต และทำลายบล็อก – โค๊ต